CÓ MỘT THỨ ĐẶC SẢN RẤT KHÁC MANG TÊN GIÒ BÊ NGHỆ AN

Giò bê nghệ An – một món ăn mang hơi thở của vùng Bắc Trung Bộ:
Khác với các món giò truyền thống, giò bê Nghệ An không được giã nhuyễn thịt mà vẫn giữ nguyên miếng. Hầu hết các thực khách đều cảm thấy rất ngạc nhiên và thích thú bởi sự sang tạo này vì đây là lần đầu tiên có một món giò mà các lát thịt vẫn còn nguyên vẹn.

Giò được làm từ thịt bê tươi non chăn thả tự nhiên của vùng núi rừng Nam Nghĩa, nơi nổi tiếng với địa hình khí hậu đặc trưng và các loại cỏ đặc biệt khiến hương vị thịt bê ở đây cũng rất riêng. Thịt bê non mềm và chắc sau khi được sơ chế và tẩm ướp gia vị sẽ được bọc bởi một lớp bì bê xay nhuyễn và trứng tráng lát mỏng, sau đó cuốn chặt tay bằng lá chuối tươi và đem đi hấp chín. Khúc giò phải chắc, có mùi thơm đặc trưng của thịt bê, hồ tiêu, thảo quả,… và khi ăn phải có vị thơm ngọt, không được nát quá hay bở quá. Đây là một món ăn đặc sản đã đi vào bản đồ ẩm thực của Việt Nam mà không một thực khách nào có thể bỏ lỡ được.
Cách ăn giò bê:
Giò bê khi ăn thường được thái thành những lát mỏng và xếp đều lên đĩa. Khi ăn có thể ăn kèm với tương ớt để tăng mùi vị cho món ăn. Giò có thể được dùng để ăn với cơm trắng, bánh mì hoặc thưởng thức như một món nhậu dân dã dành cho các quý ông.

Nên mua giò bê Nghệ An ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp giò bê Nghệ an cho thị trường trong nước và quốc tế. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến thương hiệu Giò me Hải Bê. Với kinh nghiệm sản xuất giò bê nhiều năm cùng công thức chế biến tẩm ướp gia truyền, đây là một thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thưởng thức món ăn đặc biệt này. Nếu là một thực khách ưa thích những món đặc sản cổ truyền dân dã của dân tộc, vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với Giò me Hải Bê để được thưởng thức món ăn đặc biệt này nhé!
Giò me Hải Bê: 
Địa chỉ: Số 7/ 88 Thịnh Quang, Tây Sơn, Hà Nội
Hotline: 093.6116.398
Email: giomehb@gmail.com
Facebook: fb.com/giomehaibe.vn
Website: www.giomehaibe.vn

0 nhận xét: